Dismiss Notice
Vui lòng đọc kỹ nội quy diễn đàn khi post bài, post bài phải đúng box nếu không bạn sẽ bị khóa tài khoản
Dismiss Notice
Các bài rao vặt các bạn vui lòng post trong chuyên mục: CHỢ THỜI TRANG - RAO VẶT TỔNG HỢP , không post vào các box bên trên!

chọn sàn gỗ công nghiệp tốtTheo kỹ thuật Châu Âu độ chắc chắn

Thảo luận trong 'Phần mềm khác' bắt đầu bởi hala0010, Thg 7 16, 2017.

 1. hala0010

  hala0010 New Member

  Dịch vụ chúng tôi chuyên cung cấp nội thất sàn gỗ công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, là đơn vị đi đầu chuyên về sàn gỗ công nghiệp. Với hơn hàng ngàn mẫu sàn gỗ công nghiệp, lát nền, cầu thang,...v...v... đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng trong mảng nội thất văn phòng cơ quan hay nhà ở.
  Dòng các loại sàn gỗ là một loại vật liệu mới vận dụng để lát sàn như thảm, gỗ tự nhiên, đá, gạch men, gạch bông,...
  Với các chức năng ưu việt trên và giá cả phù hợp mà sàn bằng gỗ đã trở thành loại nguyên liệu gỗ rất phổ biến dùng để lót sàn tại một số nước phát triển như Mỹ và Châu Âu. Tiếp đến là những nước Châu Á và một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia.
  Loại gỗ sàn gỗ công nghiệp mới vào thị trường Việt Nam khoảng thời gian gần đây, nhưng đã rất ưa chuộng với nhiều hãng, chủng loại và chất lượng khác nhau.
  Cách chọn lựa các loại sàn gỗ tốt:
  Thông thường các loại sàn gỗ (ván lót sàn) có độ dày 8 mm & 12 mm, loại gỗ càng dày sẽ luôn giữ được tính chắc chắn làm gia tăng độ bền trong sử dụng. Theo tiêu chí Châu Âu độ ổn định bề mặt chịu sự mài mòn được ký hiệu là AC 2 đến AC 5, AC càng cao chất lượng càng tốt. Các loại gỗ lát sàn tốt thường được ép dưới áp lực từ 800kg/m3 và có trọng lượng riêng từ 850kg/m3 trở lên khi cầm trên tay bạn sẽ có nghe hơi nặng, ngâm nước sản phẩm có độ nở thấp.
   

Chia sẻ trang này